• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN HOA LƯ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm y tế Hoa Lư tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020)

 

 

         

Trung tâm y tế Hoa Lư tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 90 năm

 ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020)

 

          Sáng ngày 20/10/2020, Trung tâm y tế huyện Hoa Lư đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020). Về dự buổi lễ có các đại biểu gồm các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các chị em trong toàn đơn vị.

             Tại buổi tọa đàm, đồng chí Phạm Thị Thúy – Phó trưởng Khoa Kiểm soát bệnh tật, đã thay mặt cho chị em phụ nữ ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Hội LHPN Việt Nam.

 

 

Đ/c Phạm Thị Thúy - Phó trưởng Khoa Kiểm soát bệnh tật ôn lại

quá trình hình thành và phát triển của Hội LHPN Việt Nam

 

          Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc Trung tâm, đồng chí Trần văn Doanh - Giám đốc trung tâm Y tế  đã dành những lời chúc tốt đẹp và lời cám ơn chân thành nhất đến toàn thể nữ cán bộ, viên chức, lao động của đơn vị, đặc biệt ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, cống hiến của đội ngũ cán bộ nữ đã luôn phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đặc biệt trong công tác phòng, chống covid -19. Động viên các chị em tiếp tục phấn đấu, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau trong công tác để góp phần xây dựng Trung tâm y tế ngày càng vững mạnh và hoàn thành tốt sự nghiệp chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Đồng chí Trần Văn Doanh- Giám đốc TTYT dự và phát biểu chúc mừng

         

           Cũng tại buổi lễ, cán bộ nữ Trung tâm y tế đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và tình cảm của các quý vị đại biểu dành cho các chị em, những bó hoa tươi thắm, những lời chúc mừng nồng hậu là nguồn động viên tinh thần to lớn đối với chị em phụ nữ trong công tác và trong cuộc sống.

 

 

 

 

         

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 18