• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN HOA LƯ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi tay nghề Điều dưỡng Trung tâm Y tế huyện Hoa Lư năm 2019

Nhằm tạo điều kiện cho các Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên rèn luyện tay nghề, cập nhật kiến thức chuyên môn và nhất là nâng cao kỹ năng giao tiếp để hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng điều trị và chăm sóc sức khỏe người bệnh.

Hội thi tay nghề Điều dưỡng Trung tâm Y tế huyện Hoa Lư năm 2019

 

          Nhằm tạo điều kiện cho các Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên rèn luyện tay nghề, cập nhật kiến thức chuyên môn và nhất là nâng cao kỹ năng giao tiếp để hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng điều trị và chăm sóc sức khỏe người bệnh. Ngày 10,11/11/2019, Trung tâm Y tế huyện Hoa Lư tổ chức thi tay điều dưỡng viên năm 2019.

Description: IMG20191111101028.jpg

          Trong buổi khai mạc  Bs CKI Phạm Văn Vinh chúc các thí sinh tham gia thi luôn bình tĩnh, tự tin, vận dụng kiến thức của bản thân vào bài thi của mình. Đồng thời, Bs CKI Phạm Văn Vinh mong muốn, qua hội thi các thí sinh không ngừng rèn luyện tay nghề, cập nhật kiến thức, nâng cao y đức để phục vụ người bệnh.

          Ở phần thi lý thuyết, tất cả các thi sinh làm bài trên giấy với 20 câu hỏi chuyên ngành trong tổng thời gian 15 phút. Các thí sinh làm việc nghiêm túc trong sự giám sát và chỉ đạo của hội đồng Ban giám khảo.

Description: IMG20191111101636.jpg

          Trong phần thi thực hành, các thí sinh lần lượt bốc thăm các quy trình kỹ thuật chuyên môn điều dưỡng và thực hành trên người bệnh. Ban giám khảo theo dõi và đánh giá trực tiếp theo bảng kiểm kỹ thuật đối với từng thí sinh.

Description: IMG_0262.jpg

          Các thí sinh với tinh thần sẵn sàng, tự tin, vững vàng kiến thức đã hoàn thành tốt phần thi của mình và được đánh giá cao. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01giải nhất, 02 giải nhì và 04 giải ba cho các thí sinh có tổng điểm 2 phần thi cao nhất.

          Hội thi là dịp để các điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên sinh trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng thực hành. Qua đó góp phần xây dựng hình ảnh người điều dưỡng chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

                                                                       Nguồn Phòng Điều dưỡng

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 6