• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN HOA LƯ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm Y tế Hoa Lư tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi 2 cho các đối tượng đã tiêm mũi 1 đợt 2 năm 2021

Trung tâm Y tế Hoa Lư tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19

mũi 2 cho các đối tượng đã tiêm mũi 1 đợt 2 năm 2021

 

          Trong 03  ngày 17, 18, 19/8/2021, Trung tâm Y tế Hoa Lư đã tổ chức triển khai tiêm vắc xin Covid-19 mũi 2 cho các đối tượng đã tiêm mũi 1 đợt 2 cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tuyến huyện và xã, nhân viên Trung tâm Y tế và Trạm y tế xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

          Theo kế hoạch, đợt tiêm này có tổng số 671 người bao gồm: Ban chỉ đạo phòng chống dịch143 người, nhân viên y tế 37 người, Tổ covid cộng đồng 415 người, Chi cục thuế 67 người, Viện kiểm soát 9 người trước đó đã được tiêm mũi 1 của đợt 2 trong tháng 6 năm 2021, thì được tiêm nhắc lại mũi 2 trong đợt này bằng vắc xin Covid-19 của hãng AstraZeneca.

          Để công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19 diễn ra an toàn, Ban Giám đốc đã chỉ đạo chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị y tế phục vụ cho buổi tiêm như: Việc bố trí khu vực đón tiếp, tư vấn, khám sàng lọc, tiêm và theo dõi sau tiêm đều được bố trí theo nguyên tắc một chiều và đảm bảo khoảng cách an toàn trong phòng chống dịch.

Một số hình ảnh của buổi tiêm

         

          Đến thời điểm hiện tại, chưa phát hiện trường hợp nào có phản ứng nặng trong và sau tiêm vắc xin Covid-19. Các trường hợp tiêm xong được Trung tâm Y tế Hoa Lư trao giấy xác nhận đã tiêm vắc xin phòng Covid-19.

Giấy xác nhận đã tiêm vắc xin Covid - 19

          Việc tổ chức tiêm vắc xin Covid-19 đảm bảo an toàn, hiệu quả nhằm mở rộng độ bao phủ các đối tượng tiêm vắc xin phòng chống dịch đồng thời giảm tỷ lệ mắc và tử vong do dịch bệnh Covid-19 gây ra.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Khảo sát
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 18