• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN HOA LƯ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm Y tế huyện Hoa Lư tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho giáo viên trên địa bàn huyện  

Trung tâm Y tế huyện Hoa Lư tổ chức

tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho giáo viên trên địa bàn huyện

 

Từ ngày 15-17/9/2021, Trung tâm Y tế huyện Hoa Lư triển khai tiêm vắc xin phòng Covid -19 (AstraZeneca) mũi 1 cho cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường Mầm non, Tiểu học,Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, Trung tâm Giáo dục thường xuyên và giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn huyện.

Theo kế hoạch, có khoảng 1.201 người là giáo viên, nhân viên của các trường học trên địa bàn huyện được tiêm vắc xin phòng Covid-19 tại 7 điểm tiêm: Trạm y tế các xã Ninh Vân, Ninh Hải, Ninh Hòa, Ninh Khang, Ninh Mỹ, Thiên Tôn và Trung tâm Y tế huyện Hoa Lư.

Công tác tiêm chủng được đảm bảo theo đúng quy trình từ khâu tiếp đón, khám sàng lọc, tư vấn trước tiêm, tiêm và theo dõi sau tiêm; bên cạnh đó đội ngũ nhân viên y tế cũng hướng dẫn người tiêm chủng thực hiện nghiêm những khuyến cáo, và thông điệp 5K của Bộ Y tế.

 

 

 

Hướng dẫn khai báo y tế

 

Giáo viên được kiểm tra thân nhiệt và huyết áp

 

 

Khám sàng lọc trước khi tiêm

 

Nhân viên y tế giới thiệu về vắc xin được tiêm là AstraZeneca và hạn sử dụng

 

 

Hầu hết giáo viên đều phấn khởi và yên tâm vì được tiêm vắc xin phòng Covid-19

 

Sau 2 ngày triển khai, huyện Hoa Lư đã tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho 705 người. Đến thời điểm hiện tại, chưa phát hiện trường hợp nào có phản ứng nặng trong và sau tiêm vắc xin Covid-19. Các trường hợp tiêm xong được trao giấy xác nhận đã tiêm vắc xin mũi 1 phòng Covid-19.

          Việc tiêm vắc xin phòng Covid cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên tại các trường học đã giúp cho các giáo viên yên tâm công tác, đồng thời đảm bảo an toàn cho môi trường học tập của các em học sinh trong năm học mới./.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Khảo sát
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 18