• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN HOA LƯ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Hoa Lư tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024

Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Hoa Lư tổ chức Hội nghị

tổng kết công tác Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024

 

Sáng ngày 12/01/2024, Đảng bộ Trung tâm Y tế Hoa Lư tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Tống Ngọc Tú – Bí thư Đảng bộ-Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hoa Lư cùng các đồng chí Ban chấp hành Đảng bộ và toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Thay mặt Đảng ủy Trung tâm Y tế, đồng chí Nguyễn Ngọc Phú- Phó Bí thư Đảng bộ báo cáo kết quả công tác Đảng năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Phú, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Trung tâm

báo cáo kết quả công tác Đảng năm 2023 và nhiệm vụ năm 2024

Năm 2023, với chủ đề “Tận tâm, cống hiến, quyết tâm phát triển chất lượng các dịch vụ y tế hướng tới sự hài lòng của người dân”, Trung tâm Y tế huyện đã đạt đựơc đạt được nhiều kết quả cao. Trong năm qua Hoạt động khám chữa bệnh luôn được đơn vị chú trọng; tập trung nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, thực hiện tốt Y đức; cải tiến lề lối làm việc, thực hiện tốt quy tắc ứng xử của cán bộ, viên chức và người lao động trong đơn vị, tạo được sự tin tưởng của người bệnh. Trung tâm đã triển khai thêm kỹ thuật lâm sàng, cận lâm sàng mới: 03, nghiệm thu 04 đề tài khoa học cấp cơ sở.… Tổng số bệnh nhân điều trị nội trú: 3.060 người, tổng số lượt người đến khám chữa bệnh năm 2023là 39.000 lượt đạt 108%;. Thường xuyên phối hợp với các đơn  vị tuyến trên triển khai dịch vụ kỹ thuật mới, cấp cứu, điều trị…

Công tác dự phòng được chú trọng: Công tác phòng chống dịch bệnh đã được Trung tâm đã triển khai các giải pháp theo đúng hướng dẫn, chỉ đạo của Bộ Y tế và Sở Y tế. Không để dịch xảy ra trên địa bản. Trong năm 2023, trên địa bàn huyện không có vụ ngộ độc thực phẩm lớn và dịch bệnh lớn xảy ra; rải rác mắc một số ca thông thường trên địa bàn…Công tác Dân số - KHHGĐ được triển khai thực hiện tốt, hầu hết các chỉ tiêu dân số giao đều đạt và vượt kế hoạch giao .

Trong năm, các chi bộ đã làm tốt công tác tạo nguồn và phát triển đảng viên, bảo đảm về tiêu chuẩn và quy trình; chú trọng đối tượng là đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và những quần chúng ưu tú, giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ. Kết quả đã kết nạp được 02 đảng viên mới đạt 100% kế hoạch giao.

Tại Hội nghị, các đại biểu cũng đã tham gia các ý kiến thảo luận; nghiêm túc đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm 2023 về công tác khám chữa bệnh, công tác y tế Dự phòng; đồng thời chỉ ra những tồn tại hạn chế cần khắc phục và đề xuất các giải pháp tháo gỡ khó khăn; những phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 để không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, ngày càng đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cho bà con nhân dân.

 

 

 

Đại diện các khoa,phòng phát biểu tham luận tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Tống Ngọc Tú, Bí thư Đảng ủy/Giám đốc Trung tâm đã đánh giá cao và ghi nhận sự nổ lực cố gắng của tập thể Trung tâm và toàn thể các đồng chí đảng viên trong thời gian vừa qua. Trên cơ sở những kết quả đã đạt được, những thuận lợi, khó khăn thách thức trong năm 2024, đồng chí đề nghị toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đoàn kết, nổ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, phương hướng đề ra trong năm 2024.

 

Đồng chí Tống Ngọc Tú, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Trung tâm

phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tại Hội nghị đồng chí Tống Ngọc Tú – Bí thư Đảng ủy/Giám đốc Trung tâm cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ đã biểu dương, khen thưởng các tập thể chi bộ và đảng viên có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023.

 

 

Ban Chấp hành Đảng uỷ Trung tâm đã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2023


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 18