• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN HOA LƯ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm Y tế Hoa Lư tổ chức hội thi Trưởng khoa quản lý giỏi lần thứ I

Trung tâm Y tế Hoa Lư tổ chức hội thi Trưởng khoa quản lý giỏi lần thứ I

 

Nhằm phát động và duy trì phong trào thi đua thực hiện tốt công tác quản lý; bên cạnh đó nâng cao kiến thức, kỹ năng quản lý, tổ chức hoạt động và nâng cao chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và văn hóa giao tiếp ứng xử của các trưởng khoa Lâm sàng, Cận lâm sàng. Trung tâm Y tế Hoa Lư đã tổ chức hội thi Trưởng khoa quản lý giỏi lần thứ I năm 2023.

Tham dự hội thi có 08 thí sinh, là trưởng các khoa lâm sàng và cận lâm sàng của Trung tâm. Hội thi được chia làm 2 vòng: Vòng lý thuyết và vòng thi tình huống giao tiếp, ứng xử.

Chiều ngày 29/9/2023, các thí sinh tham gia phần thi lý thuyết, trong thời gian 60 phút các thí sinh trả lời 100 câu hỏi trắc nghiệm. Nội dung thi về kiến thức hiểu biết các văn bản quy phạm pháp luật trong khám, chữa bệnh; luật Bảo hiểm y tế; quản lý viên chức, quy tắc ứng xử, đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng tổ chức quản lý khoa; quản lý chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh….

 

Các thí sinh dự phần thi lý thuyết

Sau phần thi lý thuyết, sáng ngày 01/10/2023, các thí sinh tham gia vòng thi tình huống giao tiếp, ứng xử. Tại các phần thi này, với phong cách tự tin, ứng xử thông minh, thấu tình đạt lý, có sức thuyết phục trong việc giải quyết các tình huống tổ chức quản lý khoa, tiếp xúc với người bệnh và người nhà người bệnh; thể hiện được vai trò quản lý của mình trong việc tham mưu cho lãnh đạo thực hiện nhiêm vụ chuyên môn, phục vụ người bệnh; qua đó nâng cao chất lượng chăm sóc, phục vụ người dân đến khám chữa bệnh.

 

 

 

Các thí sinh tham gia phần thi ứng xử

 

Ban giám khảo đánh giá cao các phần thi của các thí sinh và đã lựa chọn trao giải gồm: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 04 giải khuyến khích cho các thí sinh tham gia dự thi. Giải nhất của Hội thi thuộc về Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Ngà -Trưởng khoa Nội và đại diện cho Trung tâm tham gia Hội thi Trưởng Khoa quản lý giỏi ngành Y tế năm 2023.

Đây là lần đầu tiên Trung tâm tổ chức Hội thi dành cho cán bộ quản lý các khoa lâm sàng và cận lâm sàng nhằm nâng cao kỹ năng quản lý, chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và văn hóa giao tiếp ứng xử, qua đó nâng cao chất lượng chăm sóc, phục vụ người bệnh.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

 

 

Đ/c Đoàn Ngọc Quý – Trưởng Phòng Nghiệp vụ y trao giải nhất

 

Đ/c Tống Ngọc Tú – Giám đốc Trung tâm trao giải nhì

 

Đ/c Nguyễn Ngọc Phú - Phó Giám đốc Trung tâm trao giải ba

 

Đ/c Phạm Thị Thúy Hà - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành trao giải khuyến khích

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Khảo sát
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 6