• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN HOA LƯ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí tri ân người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ

Khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí tri ân người có công

với cách mạng nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ

 

Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/07/1947-27/07/2022). Ngày 23/7/2022, Trung tâm Y tế huyện Hoa Lư phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Ninh Mỹ và các ban ngành đoàn thể tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho hơn 100 người là thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Ninh Mỹ.

Tại buổi thăm, khám và cấp thuốc các y, bác sĩ của Trung tâm y tế huyện Hoa Lư đã thực hiện khám toàn diện, khám chuyên khoa, siêu âm, kê đơn phát thuốc điều trị , chuyển tuyến trên đối với những trường hợp nặng để khám và điều trị tiếp. Trong quá trình khám bệnh, các bác sĩ còn tư vấn về chế độ ăn uống hợp lý, các kiến thức về rèn luyện thân thể để tăng sức khỏe và phòng chống dịch bệnh. Bên cạnh đó những đối tượng chính sách là người cao tuổi sức khỏe kém được bác sĩ đến tận gia đình thăm khám, điều trị.

Hoạt động khám bệnh cấp thuốc, tư vấn sức khỏe cho đối tượng chính sách nhằm chia sẻ khó khăn với thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ. Thể hiện sự tri ân, biết ơn với những người có công với cách mạng, phát huy truyền thống quý báu “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của dân tộc Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh khám bệnh và tư vấn sức khỏe của Trung tâm Y tế huyện Hoa Lư tại  xã Ninh Mỹ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Khảo sát
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 24