• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN HOA LƯ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo Huyện ủy – Ủy ban nhân dân huyện thăm và chúc mừng Trung tâm y tế nhân dịp Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2022

Lãnh đạo Huyện ủy – Ủy ban nhân dân huyện thăm và chúc mừng

Trung tâm y tế nhân dịp Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2022

 

Nhân dịp kỷ niện 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2022). Ngày 25/2/2022, tại hội trường Trung tâm Y tế huyện, đồng chí Bùi Thiện Thi - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Bùi Duy Quang - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban, ngành, đoàn thể của huyện đã đến thăm, động viên và chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Y tế.

 

 

Huyện ủy, Uỷ  ban nhân dân huyện Hoa Lư chúc mừng Trung tâm Y tế

 

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Bùi Thiện Thi –Bí thư Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhân kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống của ngành; ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác phục vụ người bệnh của tập thể cán bộ lãnh đạo, đội ngũ y bác sỹ, người lao động của Trung tâm Y tế huyện, đặc biệt biểu dương những thành tích trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đồng chí Trần Văn Doanh – Giám đốc Trung tâm Y tế thay mặt tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm Y tế huyện Hoa Lư chân thành cảm ơn Lãnh đạo Huyện ủy-UBND huyện và các ban, ngành, đoàn thể trong huyện đã quan tâm, chỉ đạo, hỗ trợ Trung tâm Y tế huyện Hoa Lư hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao. Đặc biệt là sự quan tâm, động viên, giúp đỡ của Huyện ủy-UBND huyện đối với tình hình sức khỏe của nhân dân, và công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn huyện./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Khảo sát
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 24