• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN HOA LƯ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí tại Trung tâm Y tế huyện Hoa Lư

Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí tại Trung tâm Y tế huyện Hoa Lư

 

Ngày 02/10/2022, tại Trung tâm Y tế huyện Hoa Lư, Câu lạc bộ thầy thuốc Ninh Bình và bạn bè sinh sống, làm việc tại Hà Nội phối hợp huyện Hoa Lư tổ chức khám bệnh, tư vấn, chăm sóc sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho gần 500 người là các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, các thương, bệnh binh… và một số trường hợp đặc biệt hiện đang sinh sống trên địa bàn huyện.

Tại buổi khám bệnh, Câu lạc bộ đã cùng với sự tham gia, phối hợp của các bác sĩ, kỹ thuật viên đầu ngành, có chuyên môn cao và các kỹ thuật viên, nhân viên y tế từ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và và một số bệnh viện uy tín về thực hiện. Trung tâm Y tế Huyện Hoa Lư đã huy động các y, bác sĩ phối hợp với tình nguyện viên là đoàn thanh niên tham gia hỗ trợ hướng dẫn người dân khám bệnh.

Câu lạc bộ cũng đã chuyển từ Hà Nội về nhiều trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại như máy chụp Xquang, máy siêu âm màu 4D, máy điện tim, nội soi và các thiết bị thăm khám nội, ngoại khoa khác…. để phục vụ cho công tác khám và chẩn đoán bệnh. Mỗi trường hợp đi khám bệnh đều được khám, tư vấn, cấp phát miễn phí thuốc chữa bệnh và thuốc bổ.

 Chương trình thiện nguyện khám sức khỏe cho cộng đồng có ý nghĩa hết sức thiết thực, tạo điều kiện cho người dân được tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, nâng cao nhận thức của bà con về việc bảo vệ sức khỏe, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, góp phần tích cực trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi khám bệnh tình nguyện:

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Khảo sát
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 24