• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN HOA LƯ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tặng quà cho bệnh nhân tại Trung tâm Y tế huyện Hoa Lư nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021

Tặng quà cho bệnh nhân tại Trung tâm Y tế huyện Hoa Lư

nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021

           Sáng ngày 08/02/2021, Bs. Trần Văn Doanh - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hoa Lư cùng Ban lãnh đạo, các y, bác sĩ và cán bộ của Trung tâm đã đến thăm, tặng quà và chúc tết cho những bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Trung tâm nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021.

Ban Lãnh đạo Bệnh viện đã đến từng Khoa, phòng để thăm hỏi, động viên những bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Trung tâm. Đây là hoạt động thường niên và được xác định là một nhiệm vụ quan trọng  nhằm chia sẻ, góp phần động viên tinh thần, tạo điều kiện tốt nhất để bệnh nhân yên tâm điều trị sớm trở về cùng gia đình.

 

 

 

Dịp Tết Nguyên đán năm nay kéo dài trong thời gian 07 ngày, để chuẩn bị cho công tác cấp cứu, khám bệnh và chữa bệnh tốt hơn, ngay từ đầu tháng 12 âm lịch, Giám đốc Bệnh viện đã chỉ đạo các khoa, phòng rà soát tất cả các hạng mục, như: nhân lực, thuốc, máu, dịch truyền, trang thiết bị, phương tiện... nhằm cung cấp đầy đủ cho các khoa trong dịp Tết để xử lý kịp thời các trường hợp ốm đau, cấp cứu tai nạn giao thông, sinh đẻ…. Đồng chí cũng động viên các y, bác sỹ, điều dưỡng và các cán bộ khoa, phòng cần nỗ lực trong việc chăm lo sức khỏe cho bệnh nhân, đảm bảo bố trí cán bộ trực cấp cứu, cố gắng hoàn thành tốt những nhiệm vụ đã được giao./.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 18