• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN HOA LƯ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm Y tế huyện Hoa Lư tổ chức Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Trung tâm Y tế huyện Hoa Lư tổ chức Hội nghị sơ kết 05 năm

thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập

và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

 

Chiều ngày 31/3/2021, Trung tâm Y tế huyện đã tổ chức Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tham dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Tuấn - Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận; các đồng chí trong Ban Giám đốc và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Phú đại diện Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện đã báo cáo kết quả sau 05 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của đơn vị. Theo báo cáo, trong 05 năm qua Đảng bộ Trung tâm Y tế đã xây dựng kế hoạch thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW gắn với thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 của Ban chấp hành Trung ương Đảng. Ký cam kết thi đua về thực hiện Quy tắc ứng xử nâng cao Y đức làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và cam kết triển khai thực hiện các nội dung “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”. Hàng năm, Đảng bộ triển khai cho toàn thể CBCCVCNLĐ, đảng viên tại Trung tâm đăng ký kế hoạch và cam kết cá nhân thực hiện Nghị quyết TW4 (khóa XII) và Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Phú – Phó Bí thư Đảng bộ

báo cáo kết quả sau 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Tuấn - Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận nhấn mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm có ý nghĩa hết sức quan trọng. Để đạt đượckết quả cao, thiết thực và hiệu quả trong thời gian tới, đồng chí đã chỉ đạo, quán triệt việc thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh luôn luôn gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành.

 

 

Đồng chí Hoàng Văn Tuấn – Huyện uỷ viên, Trưởng Ban Dân vận

 phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Kết thúc, Hội nghị đã thảo luận và đề ra phương hướng, nhiệm vụ để tiếp tục thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 05-CT/TW trong thời gian tới. Để tiếp tục thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Đảng bộ Trung tâm Y tế sẽ tiếp tục duy trì những nội dung đã làm tốt trong thời gian qua, thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng những điển hình tiêu biểu, gương người tốt, việc tốt trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Lấy kết quả học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một trong những tiêu chuẩn đánh giá, bình xét, phân loại đảng viên, tổ chức đảng hằng năm. Thường xuyên thực hiện kiểm tra, giám sát việc thực hiện các nội dung đã đăng ký.

Đồng chí Trần Văn Doanh - Bí thư Đảng bộ kết luận hội nghị

Nhân dịp này, Hội nghị cũng đã tuyên dương, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 

Tuyên dương, khen thưởng cho những tập thể,cá nhân có thành tích xuất sắc

 

Việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW đã tạo những chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động, ý thức trách nhiệm trong thực thi nhiệm vụ, giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống của đội ngũ công chức, viên chức trong toàn đơn vị./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 6